Thiết kế – In ấn

Chúng tôi cung cấp Thiết kế – In ấn trọn gói các ấn phẩm: từ khâu lên ý tưởng xuyên suốt thể hiện đặc trưng doanh nghiệp, biên tập nội dung, hiệu đính đến set up chụp hình và thiết kế trình bày. Đảm bảo việc giới thiệu năng lực và sản phẩm của doanh nghiệp một cách súc tích và ấn tượng nhất. Với đội ngũ trẻ ham học hỏi, niềm đam mê sản phẩm và hiểu rõ tầm quan trọng của sản phẩm đối với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

TRỌN GÓI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hiểu rõ tầm quan trọng của thương hiệu, với đội ngũ tận tâm, đam mê sáng tạo chúng tôi cố gắng mang lại cho khách hàng một gói SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU hoàn hảo.

GÓI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU bao gồm: logo, slogan, bao bì, giao diện website, hồ sơ năng lực,…

ẤN PHẨM THƯƠNG MẠI

Với công nghệ in hiện đại đa dạng, chúng tôi có thể in trên mọi chất liệu cũng như các kỹ thuật in, sau in đảm bảo sản phẩm phù hợp mọi nhu cầu thương hiêu khách hàng.

ẤN PHẬM THƯƠNG MẠI đồng hành cùng khách hàng: Poster, Catalogue, Flyer, POSM, Sổ tay, Túi xách,..

DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI CHỖ: Biết được nhu cầu đa dạng của khách hàng, sự hoàn hảo cho sản phẩm, chúng tôi cung cấp Nhân sự hỗ trợ, khách hàng trực tiếp sử dụng nhân sự của Long Hoàng để hoàn thành dự án sản phẩm tại công ty. Với đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp và am hiểu về sản phẩm, nhân sự tại chúng tôi sẽ cộng tác tốt cùng khách hàng.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ ONLINE.

Có 2 cách làm, hoặc là tạo từ một trang hoàn toàn mới hoặc lựa chọn trong số những template có sẵn. Chia thành từng mục như ảnh cover Facebook, up ảnh Instagram, ảnh lên wordpress, ảnh quảng cáo chương trình, có cả dàn trang tạp chí, infographic,… Trong từng mục lại có các ấn phẩm đã được thiết kế sẵn font chữ, các element lẫn hiệu ứng và cả hình stock bên dưới. Để tùy chỉnh, thêm bớt thì người dùng chỉ cần nắm tài nguyên ở cột bên trái và kéo thả vào trang thiết kế. Cuối cùng thì người dùng chỉ cần lưu lại ngay trên cơ sở dữ liệu của web hoặc tải về với độ phân giải cao để dùng.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐỐI TÁC?

Hãy để LONG HOÀNG giúp bạn

Đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, dịch vụ tận tâm, mạng lưới rộng khắp.
Liên hệ với chúng tôi

Có nhiều sự lựa chọn, cám ơn bạn đã chọn chúng tôi!
Đối tác của chúng tôi